17+วิคลูกดิ่นมั้ย

แม่บ้านใหน17+วิคบ้างค่ะน้องเริ่มดิ่นบ้างมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

รู้สึกว่าน้องตอดๆตอน17wค่ะ ตอนนี้20+6 ดิ้นเก่งมากค่ะ วางมือตรงท้องทีไรก็ดิ้นใส่ทันทีเลย

รู้สึกได้เป็นบางครั้งค่ะแม่บ้านนี้อ้วน😁

บ้านนี้ค่ะ ผนังท้องบาง เลยรู้สึกชัดหน่อยค่ะ

4y ago

บ้านนี้แม่อ้วนเลยไม่ค่อยรุ้สึกดิ้น

ของเค้า22วีคแล้วดิ้นได้ชัดเจนมาก