เรื่องการเปลี่ยนกะทันหัน

วันนี้พาลูกไปหาหมอมา เรื่องการแพ้นมวัว และหมอให้นม มาซึ่งเป็นนม สูตรการแพ้นมวัวโดยเฉพาะ...สอบถาม ค่ะ อันนี้เราเปลี่ยนนมที่หมอให้มาทานได้เลยมั่ยค่ะ และต้องเอาผสมกันกับนมตัวเก่ามั่ยค่ะ กลัวน้องจะอึแข็ง ที่เปลี่ยนนมกะทันหัน ขอบคุนค่ะ สำหรับคำตอบ

1 ตอบกลับ

นมห้ามผสมกันค่ะ แต่สามารถกินสลับกันได้

2mo ago

นมสำหรับเด็กแพ้นมวัวมันจะย่อยง่ายกว่านมสูตรปกติค่ะแม่