17สัปดาห์แล้วแพ้ท้องอยู่เลย

17สัปดาห์แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยแม่ๆหายแพ้ตอนไหนกันค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติอาการแพ้ท้องจะหายเมื่ออายุครรภ์​มากขึ้น​ แต่คุณ​แม่บ้างคนก็อาจจะแพ้ถึงวันคลอดเลยค่ะ​ ขึ้นอยู่กับ​ฮอร์โมน​ของแต่ละคน คุณแม่ควรพักผ่อนให้เพียงพอ​ แนะนำช่วงเช้าหลังตื่นนอนทานเป็น​นมอุ่นๆสัก1แก้ว อาหารเช้าเปลี่ยนจากข้าวเป็นพวกขนมปังไข่ดาว และพยายามจิบน้ำขิงระหว่างวันจะช่วยบรรเทาอาการแพ้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ได้ทานยาแก้แพ้ไมค่ะบ้านนี้ทานวันละครึ่งเม็ดอาการดีขึ้นค่ะถ้าไม่ทานเวียนหัวอ้วกตลอดเลย

ตั้งเริ่มตั้งครรภ์มาไม่เคยแพ้ท้องเลยค้า

ของ17week​เรายังแพ้อยู่เหมือนกันเลยค่ะ