แม่ๆให้ลูกกินนมแม่ถึงกี่ปีคะ​ แม่บ้านนี้ว่าจะให้กินจนกว่าน้ำนมจะหมด

แม่ๆให้ลูกกินนมแม่เข้าเต้่าถึงกี่ปีคะ​ แม่บ้านนี้ว่าจะให้เข้าเต้าจนกว่าน้ำนมจะหมดตอนนี้ได้7เดือนกว่าๆๆน้ำนมแม่ก้ยังเยอะอยู่คะ

5 ตอบกลับ

ดีคะ..ให้กินไปจนกว่าน้ำนมจะหมดไปเลย..ถ้าไม่โดนกัดหัวนมซะก่อนนะคะ😁😁😁

5y ago

ฟันยังไม่ขึ้นก็แล้วไป..ถ้าขึ้นเมื่อไรหละก็😄😄😄😄

บ้านนี้กิน 1 ปี 10 เดือนน้ำนมยังมีอยู่เลยคะ

5y ago

ว้าว​ ดีจังเลยคะ​

ให้เกือบ2ขวบ ให้หย่านมเพราะท้องอีกคน😁😁😁

จนเข้าอนุบาล1ค่ะ ตอนนี้ลูก13ปีแล้ว😁

5y ago

แรกๆก็แกงเลียง หลังๆก็ทานอาหารครบ5หมู่ค่ะ

กินจนจะหย่างนมค่ะ