ตั้งครรภ์

แม่ๆใช้อะไรทาท้องคะ ท้องจะได้ไม่แตกลาย แนะนำหน่อยคะ

14 ตอบกลับ

ปัญหาหน้าท้องแตกลายในช่วงตั้งครรภ์คงเป็นปัญหากวนใจคุณแม่อย่างแน่นอน เรื่องสวย ๆ งามๆ ของผิวพรรณถึงตอนท้องก็เถอะ !!! ถึงบอกว่า ผู้หญิงอย่าหยุดสวยแม้ยามตั้งครรภ์ มาดูกันว่าท้องลายเกิดจากอะไร ทำไมบ้างคนถึงไม่ลาย วิธีป้องกันท้องลายทำได้อย่างไร ติดตามอ่านค่ะ

หลังอาบน้ำเส็จยังไม่ต้องเช็ดตัวใช้ออยทาเลยค่ะเส็จแล้ว2-3นาทีใช้นีเวียครีมแบบตลับสีน้ำเงินทาทับไปค่ะไม่แตกแน่นอนท้องขาวใสเนียนดีด้วยค่ะ

เราใช้โลชั่นธรรมดาทาไม่แตกลายทั้ง2ท้องเลยค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ท้องที่3ยังไม่ลายเลยค่ะ

เบบี้ออยค่ะทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ ทาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

เบบี้ออย คะ หลังอาบน้ำตอนเช็ดตัวหมาดๆ ช่วยป้องกันๆได้คะ

://th.theasianparent.com/แม่ตั้งครรภ์ท้องลายvsท้องไม่ลาย-เกิดจากอะไร/

นีเวียกะปุกน้ำเงินคลอกแล้วท้องไม่ลายเลยค่ะ

5y ago

ใช้เหมือนกันค่ะหอมอ่อนๆไม่เหนียวเหนอะหนะ

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ทาบ่อยๆ

เราใช้ I Knew คะ ตอนนี้ไม่มีรอยแตกเลย

เราใช้ตัวนี้ดีมากเลยค่ะ

5y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะ