เครื่องปั๊มนมรุ่นไหนใช้ดีคะ แนะนำหน่อยคะ🥰😊

1 ตอบกลับ

ของเราสั่งสเปคตร้ารุ่นใหม่ไป 2 อันค่ะ อันใหญ่ไว้ใช้ที่บ้าน อันเล็กนอกบ้าน เพื่อนๆใช้อยู่บอกดีมากค่ะ ราคากลางๆไม่แพงด้วยค่า