แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้อง แนะนำหน่อยคะ

#ท้องแรกคะ แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้อง แนะนำหน่อยคะ

38 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น+นีเวียตลับฟ้าค่ะ สองท้องแรกแม่ไม่ได้ใช้อะไรเลย เดือนที่ 7 แตกมากเอง คนนี้ท้องสาม มีคนแน่นำให้ใช้ ท้องเนียนมากึ่ะแม่ไม่แตกเลย มีแค่รอยเดิมของพี่ๆ จะเข้าเดือนที่ 8 แล้ว ยังไม่เห็นมีรอยแตกใหม่ขึ้นมาเลยค่ะ

7mo ago

แม่ลงน้ำมันมะพร้าวก่อนค่ะ แล้วนีเวียตาม

ช่วง4-7เดือนใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ 8-9เดือน กลูต้าวิ้งค์ค่ะไม่มีรอยแตกรอยแตกที่เคยเป็นตรงสะโพกจางลง ท้องเนียนทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว (แนะนำแม่ลองเทสก่อนนะคะเผื่อแพ้ผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน)

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นสูตรออแกนิคค่ะ ท้องไม่แตกเลยคะ และยังใช้งานที่อื่นได้อีกนะคะ เช่น แขน ขา ที่แห้งกร้าน ก้สามารถทาได้คะ

อาบน้ำเสร็จก่อนเช็ดตัวลงออยที่ท้อง(ลงออยตอนตัวเปียกเลยนะคะ) นวดเบาๆสัก1นาที แล้วเช็ดออกโดนไม่ต้องล้างน้ำ แล้วลงนีเวียตะหลับน้ำเงิน

7mo ago

ทำเหมือนกันเลยค่ะ

ใช้ของอีฟค่ะ ท้องแรกเหมือนค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่ แต่ใช้กันไว้ก่อน กลัวท้องแตก ใช้ดีนะคะ

บ้านนี้ใช่อีฟค่ะใช่ดีมากเลยน่ะค่ะท้องแม่บ้านนี้ไม่แตกเลยหมอยังเชยว่าท้องสวยไม่มีแตก

บ้านนี้ใช้ ครีมไอนิว ใช้ดีมาก ท้อง2 แล้ว คุณหมอยังถามเลยว่าท้องคุณแม่ไม่ลายเลยนะคะ

7mo ago

ท้องแรก ใหญ่มากคะ แค่ท้อง2 ไม่ค่อยใหญ่คะ เลือกใช้ครีมตัวนี้คะ เพราะดีจริง

เซราวีครีมคะ ใช้ตั้งแต่ เริ่มท้อง ตอนนี้ 36 วีค ยังไม่มีรอยแตกเลยคะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้เลยจ้า ลูก4 ท้องไม่แตกไม่ลาย ขาไม่แตกไม่ลายค่ะ

บ้านนี้ใช้ของ Palmer's ค่ะ ท้องแรกกลัวจะท้องแตก เลยใช้กันไว้ก่อนค่ะ