บ้านไหนใช้เครื่องปั้มนมของอะไรคะ ที่ดีและเกลี้ยงเต้า แนะนำหน่อยคะ

7 ตอบกลับ

เราใช้ spectra 1+ ค่ะ แรกๆเลยใช้ยี่ห้ออื่นแล้วดูดไม่แรง นุ่มเกินไปน้ำนมไม่เยอะ ตอนนี้ลงตัวกับ S1+ มากค่ะ เสียแต่เครื่องใหญ่ไปนิด แต่พกไปใช้ข้างนอกก็ได้อยู่นะ

เราใช้ youha plus ค่ะ มีหลายระดับให้เลือกเกลี้ยงเต้าดีนะ ราคาไม่แพงด้วย

แฟนผมใช้ Spectra S1 ครับ เกลี้ยงเต้าดี เสียงเครื่องเบาด้วยครับ

ตอนนี้ใช้ของยี่ห้อยูหา เครื่งใช้งานดีคะ

ยูฮา พลัสค่ะ

Attitude Mom ค่ะ

malish ค่ะ