วิธีการนับลูกดิ้น

แม่ๆใช้วิธีไหนนับลูกดิ้นกันบ้างคะ เราใกล้จะต้องเริ่มนับลูกดิ้นแล้วเดือนหน้า เลยอยากรู้มีวิธีการไหนที่นับโดยไม่ต้องเครียดจนเกินไปบ้างคะเล่นเป็นที่นิยิม นับหลังอาหาร หรือ นับให้ครบ10ครั้ง/12 ชม.คะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่สะดวกค่ะ ถ้าคุณไม่มีกิจกรรมก็นับแบบ 10 ครั้ง/12 ชม. แต่ถ้ามีกิจกรรมต้องทุกวัน ให้นับแบบหลังอาหาร

3y ago

ขอบคุณค้า