วิธีการนับลูกดิ้น

ตอนนี้กำลังงงกับการนับลูกดิ้นค่ะ คือลูกเราจะไม่ดิ้นทันทีหลังกินข้าวเสร็จภายใน1ชม แต่จะดิ้นอีกทีใน ชม ที่2 หลังจากกินค่ะ แบบนี้ถือว่านับลุกดิ้นได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่ขอสอบถามหน่อยค่ะงงเหมือนกัน การนับลูกดิ้นคือนับวันหนึ่งใช่ไหมค่ะ

2mo ago

คือวันหนึ่งดิ้นกี่รอบงี้เหรอค่ะไม่เข้าใจ😥

นับได้ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ