สอบถามหน่อยค่าา เรื่องทิชชูเปียก

แม่ๆใช้ทิชชูเปียกของอะไรกันบ้างคะ 🥰

15 ตอบกลับ

มีหลายยี่ห้อเลยค่ะแต่ถ้าน้องแรกเกิดต้องเป็น organic นะคะเพราะน้องอาจจะแพ้ได้ง่ายพอเช็ดชู่เปียกธรรมดาจะมีแอลกอฮอล์อยู่ค่ะ

แม่ใช้รุ่นนี้ค่ะ เอาไว้เช็ดก่อนเปลี่ยนแพมเพิสตั้งแต่น้องเกิดจนตอนนี้น้องได้2เดือน19วันค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกใส่กล่องเอาไว้ ประหยัดไปเยอะเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้เช่นกันค่ะ กลัวลูกแพ้ เลยใช้วิธีนี้ ประหยัดมากค่ะ

dodolove ยกลังช่วงโปรโมชั่น คุ้มมากค่ะ

บ้านนี้ใช้ พีเจ้น กับ ดูดูเลิฟค่ะ

บ้านนี้เพียวรีน พีเจ้น ค่ะ

ใช้เพียวรีนกับพีเจ้นค่ะ

บ้านนี้ใช้ Dodolove Poomsoft Pureen ค่า

พีเจ้น Pureen poomsoft dodolove

มามี่โปโกะค่ะ