รู้เพศลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ

สอบถามหน่อยค่าา แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้18wวีค ยังเห็นไม่ชัดเลยค่ะ นอนชอบนอนตะแคงข้าง แต่ดีที่ตรวจนิฟเลยรู้เพศแล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิง ถ้าผู้จะรู้ช้า ผู้ชายจะรู้ไวกว่าค่ะ

รู้ตอน 15วีคค่ะ หมอบอกได้ผชนะ แล้วตอน17วีค ผลนิฟออกก็ได้ผชจริงๆค่ะ

ท้องแรกรู้ตอน20วีคค่ะท้องที่สองเห็นตั้งแต่10วีคค่ะ

บ้านนี้ 15+6 หมอคาดเดาให้แล้วว่า ผช ค่ะ

25+6แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

5mo ago

นี้17+2ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ

รู้ตอน 13 + 4 ค่ะ เห็นจู๋ชัดเลย

บ้านนี้18+6ทราบแล้วจ่ะ

เรารู้ตอน18วีคพอดีค่ะ

เรารู้ตอน18วีคค่ะ