สอบถามหน่อยค่าา

มีลูกชายใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่าา
1 ตอบกลับ

ลูกชายก็เป็นค่ะคุณแม่ บ้านเราจะเรียกว่ากลากเกลื้อน บางทีเราเล่นกับลูกลูกอาจจะถีบเราบ้านถีบหัวเราบ้าง เราไม่ได้ถือสาลูกแน่มันก็ขึ้นลองเอาน้ำลายแม่พ่อตายายใส่ดูนะคะ หรือคนที่น้องเล่นถีบด้วยอะค่ะ ลองให้เอาน้ำลายใส่ให้น้องดูนะคะ ตอนแรกก็ไม่เชื่อแม่ แต่พอเอาใส่เท่านั้นแหละค่ะหายเลย☺️ ลองทำดูนะคะคุณแม่

8mo ago

น้ำลายมีแบคทีเรียค่ะ 😭