สอบถามหน่อยค่าา

น้องแรกเกิดส่วนมากแม่ๆใช้ขวดนมแบบไหนกันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องใช้แบบคอกว้าง ที่จุกเสมือนนมแม่ค่ะ เคยใช้ยี่ห้อ Camera จุกนิ่มมมากค่ะ ราคาอาจจะสูงหน่อยแต่ดีค่ะ

เราใช้คอกว้างค่ะกันลูกติดขวด แต่พอคลอดก็เอาเข้าเต้าล้วน ขวดแทบไม่ได้ใช้เลย 😅

2y ago

หาในเน็ตเลยแม่ มันจะเป็นขวดที่ช่วงจุกกับคอขวดใหญ่กว่าขวดนมปกติ 2 เท่า