สอบถามหน่อยค่าา

พอดีบ้านนี้คลอดน้องได้ 22 วันแล้ว อยากทำสีผมใหม่ สามารถทำได้เลยไหมคะ หรือต้องรอจนถึงกี่เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ?

2 ตอบกลับ

หากไม่ได้ใกล้ชิดน้องหรือให้นม สามารถทำได้ แต่ถ้ายังอยู่ใกล้ เลี้ยงดู ให้นม ยังไม่ควรทำ เพราะทุกครั้งที่เข้าใกล้ หรือสัมผัส น้องจะได้กลิ่น ส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจน้อง รอเลิกให้นมก่อนนะคะ