หาครีมทาแด้รอยแตกลาย

แม่ๆใช้ครีมอะไรแก้รอยแตกตามขา ตามก้น บ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ที่ท้องเราทา bliss ที่ก้นกับขาเราทา jergens ultra healing ค่ะ ไม่มีอะไรแตกเลยยันคลอด

บ้านนี้ใช้ ครีมของ EVE’S ค่ะ

5y ago

ใช้เีมั้ยค่ะแม่ สำหรับที่แตกลายแล้ว มันจางลงมั้ยค่ะ พอดีดูอยู่ๆเหมือนกันค่ะ ว่าจะสั่งอยู่

บ้านนี้ใช้ I Knew คะ

Clarins ค่ะ