อีก6วันกำหนดคลอดแล้ว

แม่ๆโดนยาเร่งหรือโดนกระตุ้นตอนกี่วีคคะ

3 ตอบกลับ

โดยกระตุ้นรอบแรก38+1ค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดนัดอีกที24นี้ค่ะกระตุ้นรอบ2

2mo ago

บ้านนี้ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 39+1 กำหนด28เมษา แอดมิทเร่งคลอดวันนี้แล้วค่ะ

2mo ago

ไวจังเลยค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และเจ้าหนูนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️