แพ้ท้อง

แม่ๆแพ้ท้องช่วงไหนกันบ้างคะ. มีอาการแพ้ยังไงบ้าง. แชร์กันจ้า

1 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนแรกค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยลง ตอนนเช้าจะรู้สึกคลื่นไส้เป็นพิเศษแล้วก็เพลียง่ายค่ะ น้ำหนักลงไป3ฟโลเลยค่ะ อยากทานแต่ขนมหวาน น้ำปั่น ไอติมค่ะ 😅