แพ้ท้อง ทำไงให้กินข้าวได้

แม่ๆแพ้ท้องกันหนักไหมค่ะ บ้านนี้เหมือนจะหานัก กินข้าวก็ไม่ได้ กินอะไรด็ไม่ได้กินได้แต่นมกะพวกของอ่อนๆ กินก๋วยเตี๋ยวกินข้าวก็ไม่ได้ กินไรไม่ถูกปากก็จะอ้วก อยากอ้วกแต่อ้วกไม่ออก นอนก็อึดอัด แต่หิวข้าวมากเลย ฟื้นกินแล้ว แต่ไม่ไหว มีวิธีไหนไหมคะที่ทำให้ทานได้เยอะๆ

2 ตอบกลับ

แม่เองแพ้ท้องจนจะช็อคบ้านหมุนตาลอยกินน้ำเปล่าก็อ้วกกินอาหารอ่อนๆกินก๋วยเตี๊ยวเข้าไปก็อ้วกออกแต่แม่สู้ลูกกลับแม่เลือกที่จะฝืนกินและวิ่งไปอ้วกเป็นแบบนี้จนเข้า4เดือนถึงปกติกินน้อยๆค่อยๆทยอยกินแม่ใช้หลักการนี้ถึงแม้กินไปแล้วจะออกทางเดิมแม่ฝืนเอา

กินอะไรก็ได้ที่ไม่แพ้ค่ะแม่ ซัดโลด เดี๋ยวหายแพ้ค่อยเริ่มบำรุง แต่ถ้าไม่ไหวขอยาแก้แพ้จากหมอมากินได้นะคะ