ตั้งครรภ์ช่วง9วีค3วัน

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ช่วง9วีคนี้กินอะไรก็เวียนหัวกินไม่ลงค่ะ รุ้สึกไม่สบายตัว อยากอ้วกแต่อ้วกไม่ออก ท้องแรกนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเรากินอะไรไม่ลงเลย ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง กินได้แต่นมกับน้ำ ข้าวนี้ไม่ได้เลย เส้นพอกินได้อยู่

ปกติคะ อาการแพ้ท้อง ทานอาไรที่สามารถทานได้คะ

10mo ago

พยายามคะเพื่อตัวเอง หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยาฉีดยาได้คะ

กินไม่ได้จริงๆๆค่ะกินอะไรก่ออกหมด

ตอนนี้เรา6week แพ้หนักมากค่ะ

10mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ มึนหัวมาก