ใข่ตุ๋น..เซเว่น

แม่ๆแฝดพี่กิน ใข่ตุ๋นเซเว่นเมื่อวานนี้..เที่ยงคืน..ร้องผื่นขึ้นเต็มตัว..กินทั้ง พี่ทั้งน้อง..แต่แฝดน้องไม่เป็นอะไร..หน้าใข่มี ปูอัด เห็ดหอม แต่ก็เขี่ยทิ้ง..หมอเจาะเลือดตรวจ..ว่าแพ้อะไร พรุ้งนี้ได้ผล...พยาบาล 6 คน เจาะ 4 ข้างเลย ก็ไม่มีเส้น..แม่เข็ดแล้ว ไม่เอาอีกแล้ว..สงสาร น้ำพลอยมากๆ...

ใข่ตุ๋น..เซเว่น
2 ตอบกลับ

สงสารจังเลยลูก หายไวๆ นะคะ ถ้าเป็นไปได้แม่ทำอาหารเองดีที่สุดค่ะ ไข่ตุ๋นเซเว่นไม่ทราบเค้าใส่อะไรไปบ้าง น่าจะสารปรุงรสเยอะด้วย น้องอายุไม่ถึงปียังไม่ควรให้กินไข่ขาวและอาหารทะเล เพราะน้องมีโอกาสแพ้ได้ค่ะ

ผงชูรสเยอะด้วยนะแม่