ใช้ได้ไหมค่ะ อันตรายต่อลูกในท้องไหม??

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ. ใช้ได้ไหมค่ะ แล้วจะอันตรายต่อลูกในท้องไหม

ใช้ได้ไหมค่ะ อันตรายต่อลูกในท้องไหม??
1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนท้องก็ใช้แบบนี้ค่ะ แต่คนละยี่ห้อ หมายถึงแบบ intensive..... น้องคลอดมาปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ