เป็นรีดสีดวงทวาร ใช้ได้ไหมค่ะ

เป็นรีสสีดวงทวารตอนท้อง7เดือนมีบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีการรักษายังไง บ้านนี้ได้ยาเหน็บมา มีใครเคยใช้บ้างคะ?ได้ผลไหม?

เป็นรีดสีดวงทวาร ใช้ได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอหรือเภสัชกรก่อนใช้ยานะคะ