น้ำขิง

แม่ๆดื่มน้ำขิงกันไหมค่ะ..อันตรายต่อลูกในท้องไหม

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อทาน ตอนที่ไอ แพ้ฝุ่น อุ่นๆๆไม่ใส่น้ำตาล แต่ต้องอย่าทานเยอะ เพราะอาจเป็นกรดไหลย้อนได้

ดื่มตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือนตอนนี้ 40 weeks แล้วคะ คุณก็บอกเด็กแข็งแรงดี แค่ฉี่บ่อยมากๆเท่านั้นเอง?

ทานได้จ้า ปกติบ้านนี้จะไม่ทานเพราะไม่อร่อย แต่มีประโยชน์สำหรับคนท้อง เลยต้องฝีนใจกิน

ทานใด้ค้ะแต่ต้องพอเหมาะบ้านนี้กินยุค้ะ ช่วงแพ้หนักๆช่วยใด้

ดื่มได้นะคะ ช่วยลดอาการท้องอืดของแม่ท้องได้จ้า

ตอนท้องห้ามทานแต่คลอดแล้วทานได้จ้า

คนท้องดื่มได้ ประโยชน์เยอะค่ะ

ดื่มได้ค่ะ ลดอาการแพ้ท้องได้ด้วย

ทานได้จ้า ช่วยแพ้ท้องได้ดีด้วย

มีประโยชน์ต่อการขับถ่ายมากค่ะ