คลอดลูกน้อย

หนูอยากทราบค่าใช่จ่ายตอนคลอดลูกว่าเสียเท่าไหร่กันบ้างค่ะแล้วบัตร30ใช้ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐน่าจะคลอดฟรีนะคะ บ้านนี้ท้องแรกฝากรัฐคลอดฟรีเสียค่าห้องพิเศษคืนละ1000 ถ้านอนรวมน่าจะเสียแค่30คะ

9mo ago

อ่อค่ะขอบคุณมากนะค่ะหนูท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องอย่างนี้เลยคะ