มีใครใช้estee ตอนท้องบ้าง ??

แม่คนไหนใช้ครีมบำรุง estee ก่อนนอน ตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ ? ใช้ได้ไหมค่ะ เป็นคุณแม่ที่อยากสวย แหะๆ ?

มีใครใช้estee  ตอนท้องบ้าง ??
1 ตอบกลับ

ท้องแรก กับ ท้อง 2 ใช่ทุกอย่างค่ะ Chanel, Ester, L’Oréal ☺️ ฉีดน้ำหอม 10 รอบต่อวันด้วย 55