น้ำเพชรไม่ถ่าย3วันแล้วนมแม่อย่างเดียวค่ะบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆแนะนำด้วยค่ะ

น้ำเพชรไม่ถ่าย3วันแล้วนมแม่อย่างเดียวค่ะบ้านไหนเป็นบ้างคะ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้7 วันนมแม่ล้วนก็ยังไม่ถ่าย ตดเหม็นตามอาหารที่แม่กินเลย แต่หมอบอกปกติจ้า เด็กนมแม่บ้างคนไม่ถ่ายถึง2 สัปดาห์ก็มีจ้า เพราะนมแม่ย่อยง่าย ลูกเลยดูดซึมดีไม่มีกากใยอาหารมาให้ถ่ายจ้า

ถ้าน้องไม่งอแงก็ปกติคะ นมแม่ย่อยง่าย ไม่เหลือกาก แต่ถ้าน้องงอแงปวดท้องก็ไม่ซื้อที่สวนคะจะเป็นแท่งขี้ผึ้งยาวประมาณ 1 นิ้ว สวนก้นให้น้อง ใส่ปุ๊บถ่ายทันทีไม่ต้องรอเลยคะ

ถ้าติดต่อกัน4วันแล้วแนะนำไปหาหมอนะค่ะหมอจะทำการสวนให้บ้านนี้เคยเปนตอนลุกสาวคนแรกไปถึงหมอสวนให้เลยค่ะอย่าปล่อยนานน้องจะงอเเงปวดท้องไม่สบายตัวค้ะ

ลูกชายตอน1เดือนกว่าเคยไม่ถ่ายนานสุด10วัน พอถ่ายมาอีกครั้งจะเปลี่ยนลักษณะของอึจากที่เหมือนเม็ดมะเขือสีออกเหลืองๆ เป็นอึกนิ่มๆธรรมดาทั่วไป

เคยถามคุณหมอค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไรน้องไม่ถ่ายอาทิตย์นึ่งกะปกติค่ะ เด่วน้องก็จะถ่ายเองค่ะอย่ากังวนไปเลยน่ะค่ะคุณแม่

ถ้าไม่งอแง​ หงุดหงิด​ ถ้าไม่เกิน7วันโอเครคะ​ระหว่างนี้แม่ลองนวดท้องลูกนะคะ​

บ้านนี้จะ 4 เดือน​แล้ว ยังถ่ายวันละ 3-4​ครั้ง​อยู่​เลยจ้า น้องปกติทุกอย่าง

บ้านนี้10วัน งอแงบ้าง แต่ถ่ายปกติ ถ่ายเยอะ นมแม่อย่างเดียวเหมือนกันค่ะ

เคยเป็นค่ะ​ 4วัน​ เด่วน้อวก้ออึ้ ขอแค่น้องอารมณ์​ดีไม่โยเยค่ะ

แม่ลองกินส้มสักลูกสิคะ รึมะละกอสุก มะม่วงสุกก็ได้ค่ะ