ลูกตัวร้อน

สอบถามหน่อยค่ะ น้องพึ่งคลอดได้2วัน วันที่3หมอให้กลับบ้าน ตอนอยู่โรงพยาบาลยุห้องพิเศษมีแอร์ พอกลับบ้าน เปลื่ยนอากาศ น้องตัวร้อนกลับมาโรงบาลวัดไข้ได้37.9 หมอเลยให้นอนโรงบาลให้ยาฆ่าเชื้อ7วัน เลยอยากรู้ว่าร้ายแรงมากมัยค่ะ ตอนน้องตัวร้อนไม่ยอมกินนม ตัวเหลืองตอนนี้เข้าตู้อบได้คืนที่2แล้วค่ะ แม่ๆแนะนำด้วยค่ะ สงสารลูก

2 ตอบกลับ

พยายามให่กินนมมากๆค่ะจะได้หายไวๆ

ให้นมน้องบ่อยๆ