ผิวลอก ด่าง แม่ๆแนะนำด้วยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้คือน้องเป็นอะไรคะ น้อง2เดือน4วันค่ะ

ผิวลอก ด่าง แม่ๆแนะนำด้วยค่ะ
3 ตอบกลับ

เปลี่ยนน้ำยาอาบน้ำหรืออากาศเย็นหรือเปล่าคะแม่ พบแพทย์ผิวหนังดีที่สุดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอแม่

1y ago

โอเคค่ะ พรุ่งนี้จะไปเลยค่ะ