ใครทีมเดือนตุลาบ้าง☺️❤️

แม่ๆแต่ล่ะบ้านคลอดน้องตอนกี่Wกันค่ะ บ้านนี้33W2 แล้วค่ะ พ่อน้องพึ่งไปทหารผลัดแรกด้วย😢☺️

ใครทีมเดือนตุลาบ้าง☺️❤️
26 ตอบกลับ

บ้านนี้35วีคจ้า (เเฟนติดคุกทหารยุเลย) ออกมาเดือนหน้าก็เปนทหารอีก 1ปีเต็ม

33+4 พ่อน้องไปทหารผลัดแรกจ้า เดือนหน้าใคกเส้ดลากลับได้เเล้วว

33w4day.คะ กำหนดคลอดตรงกับพ่อน้องไปทหารพอดีคะ แอบเครียดอยู่คะ555

33+6 บ้านนี้พ่อน้องไปทหารผลัด2ค้ะ

35+6 กำหนด 15 ตุลา นัดหมอผ่า 1 ตุลาค่ะ

บ้านนี้35week ละจร้า กำหนดคลอด21ตค.👼👼

4y ago

ขอบคุณนะคะ คลอดง่ายเช่นกันน้า😘😘

บ้านนี้34จ้า กำหนด28ตุลา

34+6 w กำหนดคลอด 21 ตุลา จร้

35+2 กำหนดคลอด 18 ตุลาจ้า

33+2เหมือนกันเลยจร้า.