แพมเพิสยี่ห้อไหนซึมซับดี ?

แม่ๆแต่ละบ้านใช้แพมเพิสยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ แบบซึมซับดี ราคาย่อมเยาว์ รบกวนรีวิวให้หน่อยนะคะ น้องบ้านนี้ฉี่เยอะมากๆแปปๆล้นตลอด ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ??

2 ตอบกลับ

หารุ่นที่เปนแบบพรีเมี่ยมค่ะ หนาหน่อย ซับได้เยอะ

มามีโพโก พรีเมียมค่า