แพมเพิสเด็กแรกเกิดแม่ๆใช้ของอะไรคะ

จะเลือกซื้อแพมเพิสยังไม่รู้เลยค่ะว่าจะเอาแบบไหนดี แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ แบบซึมซับดี ไม่เต็มเร็ว

16 ตอบกลับ

ขออนุญาต ส่งต่อนะคะ ถ้าสนใจแอดไลน์ มาคุยได้เลยค่ะ มีของแถมให้ด้วยค่ะ น้องโตไวใช้ไม่ทันค่ะ ส่งจริงนะคะไม่โกงค่ะ

ลูกเราใช้ มามี่โพโค สีส้ม เดย&ไนร์ท มันประหยัดคะ การซึมซับถือว่าดีคะ แล้วแต่คนชอบคะ

ใช้mamy poko คะ มีเหลือส่งต่อนะคะห่อนึง 480 รวมส่ง ลูกเปลี่ยนไซส์ใช้ไม่ทัน

มามี่แบบเทปค่ะ ไซร์ NB แพงหน่อย 549 บาท ได้ 80 ชิ้น ค่ะ กันลูกแพ้ค่ะ

5y ago

ไม่ค่ะ อยู่ได้ 12 ชม.

NB มามี่โปะโกะสีทอง กับ เชอรี่ค่ะ แบบเทปค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เบบี้เลิฟใส่กลางวันเมอรี่ใส่กลางคืน

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟสีเหลืองค่ะ

ส่งต่อคะ แรกเกิด แบบเทป 300฿ รส

มามี่สีทองจ้าใช้ดีมากแม่

5y ago

ไม่ ค่ะ ถ้าเต็มก้อยังซึมซับซึมซับดีมากจ้าแม่

มามีโปโกะ ออแกนิก เทป ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่