สอบถามเรื่องแพมเพิส

ตอนนี้น้องอายุ 6 เดือน ฉี่บ่อยมากต่อวัน อึวันละครั้ง ใช้ของยี่ห้อไหนดีค่ะ ราคาย่อมเยาว์ ซึมซับดี ไม่อับชื้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

13 ตอบกลับ

มาที่พรีเมียร์ค่ะ ซื้อแบบลัง 4 ห่อค่ะ ซื้อกับโลตัสในช๊อปปี้ ตอนลดเหลือ 1469 ประมาณนี้จะถูกมากค่ะตกห่อ 360 กว่าบาท ปกติในห้างห่อเดียว 499 ค่ะ

บ้านนี้ใช้babyloveเขียวราคาประหยัดไม่อับชื้นค่ะ และmofixก็ดีค่ะ ซึมซับได้เยอะอยู่ไม่ล้นแพมเพิสค่ะ

บ้านนี้ใช้ฮักกี้ค่ะ ซึมซับดี นุ่ม ราคาห่อ 299-309 สั่งในแอพราคาแล้วแต่ร้าน แล้วแต่โปร

1y ago

ส่วนกลางคืนมามี่ฟ้าเริศสุดค่ะ กราบความแห้งความจุได้เยอะ บ้านนี้ใส่ทุ่มตื่น 8-9 โมง แถมอึเอาอยู่จ้า อยากถ่ายสภาพหลังใช้ให้ดูมากแต่สงสารคนเห็น 😅

บ้านนี้แม่ใช้เบบี้ส้มตอนกลางวัน กลางคืนโมฟิกฟ้าจ้า ประหยัด ราคาย่อมเยากับแม่ดี

Momotaro โอเคอยู่นะคะ เบาสบาย นุ่มๆ ไม่ค่อยอับชื้น แต่เต็มเร็วไปนิดนึง

บ้านนี้ใช้ วอนเดอเพ้น สีชมพู ใช้ดีมากไม่แฉะไม่ล้นคร้า...

มามี่ออร์แกรนิกค่ะกับมามี่สีฟ้าใช้ดีมากค่ะ

โมฟิกสีฟ้าคะราคาเบาซึมซับดีเลยคะ

บ้านนี้ มามี่เดย์แอนไนท์ กับโมฟิกค่ะ

แนะนำโมฟิกคะ ซึมซับดี