เบาหวานขณะตั้งครรภ์

คุณแม่ที่ต้องเจาะน้ำตาลปลายนิ้วทุกวัน ใช้เครื่องเจาะตัวไหนคะ ที่คุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ที่เวชกรรม มีขายตัวนี้คะชุดละ 1549 บาท แผ่นตรวจ 24ชิ้น260บาท เข็ม 100 อัน ราคาร้อยนิดๆๆ เราพึ่งซื้อมา

ต้องเจาะด้วยหรอคะ