สอบถามแม่ๆแต่ละบ้าน

แม่ๆ เลือกใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนกันบ้างคะ หรือมีตัวไหนแนะนำบ้างคะ แบบซึมซับดี เปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้ว ยังไม่เจอตัวที่ถูกใจเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้มามี่ทองค่า แต่เขามาของ กูนดีอยู่นะคะแม่ก็ว่าจะลองให้น้องอยู่เหมือนกันค่ะ

mamypoko organic merries ค่ะ