หนูชอบเที่ยว ???

แม่ๆแต่ละบ้านพาน้องไปเที่ยวครั้งแรกที่ไหนคะ แล้วกี่เดือน น้องเฌอลิน 7 เดือน คะ ไปเที่ยวฟามดอกไม้ครั้งแรก สอบผ่านคะตั้งแต่ บ่ายถึง6โมงเย็น ไม่งอแง แม่อยากพาไปเที่ยวอีกเลย ☺️?

หนูชอบเที่ยว ???
2 ตอบกลับ

ยังเล็กอยู่คะพึ่งจะ2เดือนเองยังไม่ได้พาไปไหนเลยคะ

น่ารัก​น่าชัง​จัง​เลย​ลูก​