เตรียมคลอด-จัดของเตรียมไปคลอด

แม่ๆแต่ละบ้านซักผ้า'จัดของรอคลอดกันตอนกี่เดือน/วีค ตอนนี้แม่ท้อง31สัปดาห์แล้วค่ะของจะครบหมดแล้วแต่ยังไม่จัดอะไรเลยค่ะ

เตรียมคลอด-จัดของเตรียมไปคลอด
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30w ซักแล้วเพราะไม่มีคนซักให้ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งรำบาก นั่งซักนานหน้ามืด ก้มๆ ไม่ไหว ซักแล้วพับใส่ถุงใส่กล่องปิดฝา รอใกล้คลอดเตรียมตระกล้า

จะเข้า 34w แล้วค่ะ ซื้อมากองไว้เช่นกัน ยังไม่ทันซักอะไรเลย ฝนตกตลอดกลัวผ้าน้องเหม็น