เตรียมคลอด

เตรียมคลอด ใช้เงินซื้อของประมานเท่าไรกันค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

หลักหมื่นค่ะ เพราะซื้อคาร์ซีท เตียงนอนด้วย แต่ถ้าเลือกที่จำเป็นมากๆ ก่อน อาจไม่กี่พันค่ะแม่

หลักหมื่นค่ะ เพราะคาร์ซีท เตียงนอนด้วย แต่ถ้าเลือกที่จำเป็นมากๆ ก่อน อาจไม่กี่พันค่ะแม่