ใครคลอดน้องตอน29/30/31วีคบ้างคะ

อยากสอบถามว่ามีใครคลอดน้องตอน 29-31 วีคบ้างคะ น้องอาการเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้แม่ท้อง 29 วีค แต่ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมาก ทั้งยากิน ทั้งยาฉีด ทั้งยาสอด แต่ยังท้องแข็งบ่อยๆเหมือนเดิม

2 ตอบกลับ

32+6w คะท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน