34+1​ สัปดาห์​

เด็กน้อยในท้องแม่ๆแต่ละบ้านกี่วีคน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ​ บ้านนี้​ 34+1​ หนัก​ 2512​ กรัม​ จ้า​ แต่แม่ดูแผ่นอัลตราซาวด์ไม่รู้เรื่องเลย​ ป้าหมอบอกหน้าผมเหมือนแม่ครับ​ ?

34+1​ สัปดาห์​
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 วีค 6 วัน สองวันก่อนไปเจอหมอตามนัด ลูกน้อยหนักแค่ 1,760 กรัมเองค่ะ แต่น้องปกติและครบ 32 แม่ก็ไม่กังวลอะไรแล้ว

หมอยังไม่อัลตาชาวเลยค่ะ 34+2w แล้ว มีนัดกับอนามัยตรวจวัดการเต้นของหัวใจเท่านั้นเองค่ะ

ขอฃแม่น่าจะเอามือปิดหน้ายุมั้ยคะ เห็นหน้าแวปๆๆ บ้านนี้ 36+3 2600แล้วครับ👶🏻

ดีจังเลยค่ะตอนนี้บ้านนี้36wแล้วแต่น้ำหนักลูกน้อยมากเลยค่ะ1900กรัมแอบกังวลๆ

4y ago

กินไข่ต้มกับนมเยอะๆนะค่ะ บ้านนี้น้องก็น้ำหนักน้อยเหมือนกัน 36 w

ชัดมากครับหมอบอกจมูกโด่งเหมือนพ่อเลย♥️♥️

บ้านนี้หมอไม่อัลตราซาวให้เลยจ้า33+4วีค

น้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ แม่ทานอะไรบ้างคะ

ซาวล่าสุด 29w น้ำหนักน้อง 2579 กรัมแล้วจ้า

4y ago

น่าจะ 1500 มากกว่านะคะ ของเรา31 วีค 1500 ค่ะ

ซาวเมื่อวันพุธ 33 วีค หนัก 2313 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 34 วีค นน. แรกเกิด 2750 จ้า