34สัปดาห์1วันแล้ว ท้องแตกเรียบร้อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33+2 ยังไม่แตกลายค่ะ ลุ้นมาก ท้องเริ่มเห็นเส้นเลือดแล้ว กลัวแต่ตอนใกล้ๆ คลอด

3y ago

ของเค้าแตกใต้ท้อง เริ่มลามขึ้นมาเรื่อยๆจ้า

ยินดีด้วยค่า