34+1 สัปดาห์

แม่ๆค่ะน้องคลอดก่อนกำหนด คลอดเมื่อวาล 34+1 น้องน้ำหนัก 2200 กรัม คลอดโดยการผ่าคลอด (บล็อคหลัง) อยากถามว่า อีกนานมั้ยค่ะกว่าน้องจะน้ำหนักขึ้น. แล้วอีกนานมั้ยค่ะกว่าหมอจะเอาน้องออกจากตู้อบ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสมบูรณ์ของเด็กจ้าแม่

ตาม