34+1​ สัปดาห์​

เด็กน้อยในท้องแม่ๆแต่ละบ้านกี่วีคน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ​ บ้านนี้​ 34+1​ หนัก​ 2512​ กรัม​ จ้า​ แต่แม่ดูแผ่นอัลตราซาวด์ไม่รู้เรื่องเลย​ ป้าหมอบอกหน้าผมเหมือนแม่ครับ​ ?

34+1​ สัปดาห์​
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34 วีค นน. แรกเกิด 2750 จ้า