34 week หนักเท่าไหร่กันเอ่ย

34 week 1 day หนัก 2150 กรัม บ้านอื่น 34 week หนักกันเท่าไหร่แล้วคะ😊

36 ตอบกลับ

น่าจะเกือบ3โลละค่ะ ซาวน์เมื่อสองอาทิตย์ก่อน 2500 พรุ่งนี้หมอนัดซาวน์อีกที แม่คิดว่าเกือบๆ3โลแล้วนะ หนักมาก แน่นไปหมด อึดอัดสุดๆ

บ้านนี้32วิคน้องหนัก2300 แล้วค่ะ ตอนนี้34วิคแล้วหมอนัดวันที่10นี้ค่ะ

บ้านนี้ชาวห์ตอน34วีคน้ำหนักน้อง2193กรัมค่ะตอนนี้36+1วีคแล้ว

ตอน32วีคหนัก1900ค่ะ ตอนนี้33+6ไม่รู้หนักเท่าไหร่แล้ว😂

ไปซาวด์มาเมื่อวาน หมอบอก 2700 แล้วคะ 34+4

ตอนนี้ 35+4 ซาวด์ตอน 34+6 น้ำหนัก 2,560 ค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน32วีคหนัก1900เองค่ะ

ตอน34+2​หนัก2600ค่ะตอนนี้36+5แล้วจ้า

33wหนัก2030กรัมตอนนี้35wแล้วจ้า

33 weeks 2,500 ค่ะ ตอนนี้ 35 weeks แล้ว