ท้องแรก&ท้องสอง

แม่ๆแต่ละบ้าน ท้องแรก&ท้องสอง ท้องไหนคลอดช้า คลอดเร็วคะ ? บ้านนี้ท้องแรกคลอด40+1วีค ตอนนี้ท้องสอง28+วีค กลัวคลอดช้าเหมือนท้องแรกจังเลยค่ะ

ท้องแรก&ท้องสอง
13 ตอบกลับ

28สัปดาห์​เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​แม่กำหนด​คลอด​เดือนไหนค่ะ​ เวลาคลอดเจ็บไหมค่ะขอถามเป็นความรู้จ้า

5y ago

บ้านนี้กำหนด31มีนาค่ะ ท้องแรกคลอด40+ ถือว่าคลอดง่ายค่ะ แต่เจ็บรอคลอดนานตั้งแต่4ทุ่ม คลอด10.00โมงเช้า เบ่ง3ทีออกเลย

ท้องแรกคลอด 37+5 W ท้องสองคลอด 35+5 w ตอนนี้ท้อง3 ได้ 37 w ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่. อยากคลอดแล้วเหมือนกัน

5y ago

ใช่ค่ะ ยิ่งรอยิ่งนาน ตอนท้องแรกรอทุกวันจนใจจะขาด

บ้านนี้ท้องแรกคลอด36+4w ท้องสองตอนนี้31+3w กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดมากกว่า😅

5y ago

ใช่ค่ะแม่ บางคนกลัวก่อน บางคนกลัวช้า บ้านนี้ก้อกลัวเหมือนกัน ทำไมลูกๆไม่รู้จักพอดีกัน😁

ท้องแรกคลอดตอน 40 week ค่ะ ท้อง2 คลอด 39 week ท้อง3 คลอด 38 week ตอนนี้ท้อง4ค่ะได้ 16week

5y ago

อยากให้คลอดเร็วเหมือนแม่บ้านนี้จังเลยค่ะ

ท้องเเรก 28week+ ท้องสอง 40week2วัน(ฉีดยาเร่งคลอด) นี่กำลังท้องสาม 13weekอยู่จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😘

ท้องแรก38วีค ท้องสอง39วีค 5วันยังไม่คลอดกังวล การค่อยเกินกำหนดมาก

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ อยากเร็วมากค่ะตอนนี้ อยากเจอหน้าแล้ว

ท้องแรกคลอดตอน38+4. ท้องสอง38+5 ยังไม่คลอดเลยค่ะรอแล้วก็รอ55555

5y ago

กลัวนานกว่าท้องแรกจังเลยแม่ แต่บางคนบอกช้าบ้าง เร็วบ้าง

ท้องแรก 40+4 จ้า ท้องสองรอลุ้น ☺️

5y ago

30 มี.ค. จ้า

ท้องแรกคลอด38+6 ท้องสองคลอด38+2จ้า

5y ago

ถ้าแบบแม่ดีเลยค่ะ ☺️

ท้องแรกคลอด 38 ท้อง2คลอด 39+4. ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ