ท้องแรกกับท้องสอง

แม่ๆท้องแรกกับท้องสองคลอดห่างกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้ท้องแรกคลอด36วีค ตอนนี้ท้องสอง 38 วีคแล้วเงียบมากเลยค่ะ แม่อยากแตกแล้ว 🥲 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอด36วีคเหมือนกันค่ะท้อง2ฉีดยากันแท้งหยุดฉีดเข็มสุดท้ายอาทิตย์ที่ผ่านมาตอนนี้37+1แล้วค่ะแต่น้องยังไม่อยากแตก

12mo ago

ท้องที่3 ตอนนี้38+1เงียบสนิท เรียกให้ออกมาทุกวันน้องก้อไม่สนใจเสียงอิแม่เลย☺️

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะท้องคนที่2เหมือนกันค่ะอาการเงียบมากอยากเเตกเเล้วเหมือนกันเดินไม่ไหวอึดอัดมากค่ะ

ท้องแรก37+2 ท้องสอง38+3 ท้อง3ตอนนี้37+2น้องยังนิ่งยุเลยจ้าแม่😅

ท้องแรก 38 สัปดาห์ ท้องสอง 37 สัปดาห์ ท้องสาม ลุ้นค่ะ🫰

ท้องแรก 36+2 ท้องสอง 38+4 ท้องสามลุ้นอยู่ค่ะ ตอนนี้ 37+3

12mo ago

ท้องแรก36+2 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้38+3 เริ่มปวดท้อง แล้วมีมูกออกมาแล้ว แต่ปวดท้องไม่มากลุ้นยุว่าน้องจะอยากออกมายัง โดนหลอกไปหลายรอบแล้ว😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

12mo ago

ขอบคุณค่ะ✌️🥰

สู้ๆ ค่ะแม่