ท้องแรก&ท้องสอง

แม่ๆแต่ละบ้าน ท้องแรก&ท้องสอง ท้องไหนคลอดช้า คลอดเร็วคะ ? บ้านนี้ท้องแรกคลอด40+1วีค ตอนนี้ท้องสอง28+วีค กลัวคลอดช้าเหมือนท้องแรกจังเลยค่ะ

ท้องแรก&ท้องสอง
13 ตอบกลับ

ท้องแรก38+2 ท้องสองรอลุ้นจร้

5y ago

ใช่ค่ะแม่ ลุ้นมาก

ท้องแรก39+1ค่ะ

5y ago

บ้านนี้40+เลยค่ะ รอทุกวัน😂

แม่รีบจังคะ

5y ago

หมายถึง กลัวครบกำหนดแล้วไม่คลอดค่ะแม่ อยากคลอดสัก38-39ค่ะ ท้องแรกรอนานมาก