วันนี้ไปตรวจมมาค่ะท้อง6วีคเจอแต่ถุงยังไม่เจอตัวน้อง รอบนี้จะมีหวังไหมน่อ

แม่ๆแต่ละคนกี่วีคเจอน้องค่ะ

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอน้องตอน5wค่ะ

1y ago

ซาวทางหน้าท้องค่ะหมอไม่ได้ซาวทางช่องคลอดให้ หมอนัดอีกที21มีนานี้ค่ะ รอบนี้ขอให้สมหวังเคยหลุดไปแล้วครั้งหนึ่งค่ะ

6วีคเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงไม่เจอตัวน้อง แต่เรามีเลือดออกร่วมด้วยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย

1y ago

บ้านนี้ก็หวังค่ะเคยหลุดแล้วครั้งหนึ่ง

รอบแรก6วีคก้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์จ้าหมอนัดอีกที9วีคเจอน้องพร้องหัวจัยจ้า

1y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ

ซาวด์ทางช่องคลอด เจอน้องพร้อมหัวใจตอน 6.4 weeks ค่า

1y ago

ใช่ค่า ขนาดไปซาวด์ตามหมอนัด 7.3 w หมอยังซาวด์ทางช่องคลอดเลยค่ะ

เจอตอน8วีคค่ะ

1y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ แอบลุ้นเหมือนกันค่ะกลัวผิดหวัง