แม่ๆเลิกแพ้ท้องตอนไหนกันค่ะ

แม่ๆเลิกแพ้ท้องตอนไหนกันค่ะ บ้านนี้2เดือนจะ3เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลย

16 ตอบกลับ

จะเข้าเดือนที่ 4 จ้า หายแพ้ แต่ก็ยังมีบางวันอยู่นะคะ แต่ไม่บ่อย ตอนแพ้หนักมาก กินข้าวกินน้ำไม่ได้น้ำหนักลด

ท้องแรกแพ้ตั้งแต่ท้องอ่อนจนถึง7 เดือนเลยจ้า ท้อง2 ไม่ทันได้แพ้น้องไปก่อน พอมาท้อง3 แพ้เป็นบางวันจ้า

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 8 เดือนนิดๆแล้ว ยังแพ้อยู่เลยค่ะ น่าจะแพ้ยันคลอด

บ้านนี้เข้าเดือนที่4-5ก็ลดลงจ้า แต่ยังมีอาการบ้างวันบางครั้งอยู่

แพ้หนักมากเลยค่ะ ทุกเช้า บางทีทำงานต้องนั่งพัก ดาวชอบขึ้น

บ้านนี้ค่อยๆดีขึ้นตอน 13-14 week พอตอน16 weekหิวทุกอย่างเลยค่ะ😆

เข้าเดือนที่ 3 แล้วยังแพ้หนัก ทำงานแทบไม่ได้

ขึ้นเดือนที่4 หายเป็นปลิดทิ้ง

บ้านนี้เลิกแพ้ตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดือนหายแพ้ค่ะแม่