แม่ๆค่ะอยากรู้ว่า3เดือนลูกดิ้นกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้3เดือนจะ4เดือนเเล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

ของบ้านนี่ติด15wค่ะ บางทีน้องอาจจะดิ้นเเต่เรายังไม่รู้ก็ได้นะคะเเม่

หมอบอกยังไม่รุ้สึกค่ะของเรา15วีคยังไม่รุ้สึกเลยสักนิด

บ้านนี้ก็3เดือนกว่า เหมือนกันค่ะยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

1y ago

กังวลใจเหมือนค่ะคิดมากด้วยค่ะ

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่4 แล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ 15 วีค น้องตอดตอนกินอิ่มกลับตอนดึกค่ะ

บ้านนี้ท้องสองรู้สึกว่าน้องตอดๆแล้วค่ะ14w

บ้านนี้13วีค3วันรู้สึกแล้วค่ะ

1y ago

ท้อง2แล้วค่ะ

17วีค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

เราเริ่มตอดตอน 16w กว่าๆค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ